ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN

 

Cung hội nghị Quốc tế International Convention Palace (ICP) với phòng Hội nghị lớn sức chứa lên tới 1000 khách cùng hơn 10 phòng chức năng phụ trợ quy mô từ 50 đến 300 khách được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, là địa điểm lý tưởng dành cho các đoàn MICE tổ chức hội nghị, hội thảo và sự kiện.

Không gian ngoài trời trên bãi biển hay bên hồ Lagoon giữa khu rừng nhiệt đới rậm rạp, ngập khí trời, nước và ánh sáng có thể bay cùng mọi ý tưởng sáng tạo những bữa tiệc theo chủ đề độc đáo hay hoạt động team-building truyền cảm hứng hay gắn kết cộng đồng. Sân bay trực thăng nằm ngay trên bãi biển, cùng hai sân Golf 18 lỗ gần kề, với các dịch vụ ẩm thực, spa, giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho các nhà tổ chức, khách hàng doanh nghiệp khẳng định vị thế, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng đối tác và khách hàng.

HỘI NGHỊ VÀ SỰ KIỆN

Cung hội nghị Quốc tế International Convention Palace (ICP) được đưa vào hoạt động chính thức vào năm 2006 nhằm tổ chức Hội nghị Cấp cao APEC diễn ra cùng năm. Từ đó trở đi, ICP đã trở thành địa điểm của hàng nghìn những sự kiện và hội nghị Quốc tế để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các quan chức Chính phủ, đơn vị tổ chức sự kiện và các khách hàng trong nước và quốc tế. Cùng với đó, sự ra đời của Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Convention Centre Đà Nẵng (ACC) với tổng diện tích xây dựng 5,500 m2 trên nền diện tích đất rộng 12,000 m2, sức chứa 2,500 khách, được đồng quản lý bởi đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm của Furama Resort Đà Nẵng, gắn kết và tạo thành quần thể MICE lớn nhất Việt Nam, đã nâng tầm vị thế cho khu nghỉ mát biển ẩm thực Furama và để lại thêm một dấu ấn lịch sử đáng trân trọng khi tiếp tục tổ chức thành công sự kiện Hội nghị Cấp cao APEC 2017 ngay tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana (ACC) ngay khi vừa mới khai trương chỉ trong vòng một tháng.

TIỆC CHỦ ĐỀ

Thỏa sức sáng tạo chủ đề cho mỗi bữa tiệc với không gian tổ chức sự kiện đa dạng từ ngoài trời với bãi biển cát trắng hay bên hồ Lagoon giữa khu rừng nhiệt đới xanh mát, tràn ngập ánh nắng cho đến phòng Đại tiệc trong nhà. Từ những nguyên liệu tươi ngon nhất cho đến những thực phẩm theo mùa cao cấp, giá trị của thương hiệu của bạn sẽ luôn được nâng tầm bởi một thực đơn phong phú gồm những món ăn và đồ uống hấp dẫn vừa mang tính vùng miền, vừa mang tính quốc tế. Đội ngũ các chuyên gia ẩm thực của chúng tôi chuyên thiết kế những thực đơn hoàn hảo dành riêng cho từng yêu cầu của sự kiện cho dù từ những sự kiện nhỏ vài chục khách cho đến những sự kiện lớn quy mô cả ngàn người.

HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING

Các hoạt động nhóm mang phong cách phương Tây và địa phương được chính đội ngũ Furama Resort Đà Nẵng thiết kế và sáng tạo nhằm tăng cường sự trao đổi, học hỏi và gắn kết những thành viên trong tổ chức, tăng cường sức mạnh và sự bền chặt giữa các cá nhân với nhau tạo niềm hứng thú bên ngoài công việc. Mọi thành viên chắc chắn sẽ cảm thấy giá trị tinh thần mà họ nhận được như một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực mà họ đã cống hiến cho sự thành công chung của tập thể vững mạnh.